XEM TUỔI XÂY NHÀ

 • Cách bố trí cửa sổ hợp phong thủy

  12-01-2016 // 2,268 lượt xem

  Trong hệ thống cửa của một ngôi nhà thì cửa sổ là một yếu tố không thể thiếu. Trên thực tế, nếu cửa ra vào chủ yếu là để đi lại thì cửa sổ chủ yếu mở ra để đón không khí và ánh sáng. Tuy nhiên ẩn sau đó là những ảnh hưởng đến phong thủy của gia chủ do đó phải tính toán để bố trí cửa sổ hợp lý.

  Chi tiết →

 • Phong thủy cho ngôi nhà đẹp

  10-01-2016 // 1,208 lượt xem

  Phong thủy luôn được xem là yếu tố quan trọng trong lĩnh vực xây dựng, nó trở thành một yếu tố góp phần tạo nên sự thành công cho một dự án. Trong phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng” - hai yếu tố quan trong trong việc xây dựng nhà cửa, công trình. Vị ở đây tức là vị trí phong thủy và chọn hướng xây nhà. Một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ mang lại niềm vui, thành công cho gia đạo.

  Chi tiết →

 • Những sai lầm phong thủy khiến bạn làm mãi không giàu

  08-10-2016 // 638 lượt xem

  Việc sắp đặt và bài trí các vật dụng trong căn nhà ngoài mục đích tiện nghi và đẹp mắt thì việc làm sao để hợp lý và không phạm vào nguyên tắc phong thuy (phong thủy) tránh hao tài tốn của, làm mãi không giàu và xui xẻo cho gia đình, mang lại cuộc sống thư thái, an lạc là điều hết sức quan trọng mà chủ nhà nên biết. Để có những kiến thức cơ bản trong sắp xếp, bài viết sau đây sẽ giúp ích cho bạn trong trang trí nhà cửa hợp lý .

  Chi tiết →

 • Chọn hướng cho ban công theo phong thủy

  07-10-2016 // 675 lượt xem

  Bạn có biết? Ban công là nơi đón nhận ánh sáng mặt trời đồng thời cũng là nơi nạp không khí cho cả ngôi nhà.

  Chi tiết →

 • Mẹo phong thủy giúp công danh thuận lợi

  07-10-2016 // 592 lượt xem

  Chọn được những hướng chảy năng lượng tốt trong phong thuy ( phong thủy) sẽ rất có lợi cho tiền tài, thịnh vượng, công danh và sự nghiệp của bạn. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thuận lợi, khó khăn trong đường công danh của bạn, trong đó không thể thiếu phong thuy .Đây là một yếu tố quan trọng, nếu biết cách thay đổi phong thủy phù hợp với những hướng chảy năng lượng sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn.Qua bài này chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn về mẹo phong thuy giúp công danh thuận lợi, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

  Chi tiết →

 • Cách bài trí phòng ngủ cho người cao tuổi hợp phong thủy

  05-10-2016 // 645 lượt xem

  Với mỗi người có những tính cách và suy nghĩ khác nhau, cũng như đối với người cao tuổi thì tính sẽ trầm lặng thích sự yên tĩnh hơn so với sự náo động của các bạn trẻ. Chính vì thế khi bố trí phong ngu (phòng ngủ) cho người cao tuổi cần chú ý những điểm sau:

  Chi tiết →

 • Những điều kiêng kị trong phong thủy phòng cưới

  04-10-2016 // 694 lượt xem

  Có nhiều người nghĩ hôn nhân là nấm mồ chôn của tình yêu, rằng sau đám cưới, cuộc sống vợ chồng sẽ chỉ còn là trách nhiệm và nghĩa vụ với nhau. Nhưng cũng có nhiều cặp vợ chồng cưới nhau sẽ rất hạnh phúc và cũng có cặp khi cưới nhau về qua thời gian tình cảm thấy nhạt dần, không còng mặn nồng như trước nữa. Vậy các bạn có bao giờ nghĩ tới phong thuy ( phong thủy) phòng cưới cũng là một yếu tố tạo nên hạnh phúc của vợ chồng không? Mời các bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết những điều kiêng kị trong phong thuy phòng cưới hợp lý để cuộc sống 2 vợ chồng luôn hạnh phúc nhé.

  Chi tiết →

 • Những phong thủy hoàn toàn sai nhưng mọi người đều nghĩ đúng

  02-10-2016 // 625 lượt xem

  Quan tâm tới phong thuy( phong thủy) trong nhà là điều tốt nhưng có những quan điểm sai lầm bạn thường hay mắc phải cũng có thể làm ảnh hưởng không tốt tới gia đình và sự nghiệp của bạn. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những quan điểm sai lầm mà các bạn hay mắc phải để các bạn nên tránh

  Chi tiết →

 • Những kiêng kị khi lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà theo phong thủy

  29-09-2016 // 1,396 lượt xem

  Những kiêng kị khi lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà theo phong thủy, ngũ hành vất vả nhiều ngày chạy quanh các cửa hàng vật liệu xây dựng chọn mua đủ thứ VLXD, nào là gạch cát đá, xi măng, sắt thép, đến các loại gạch men, các loại đá trang trí ốp lát nội ngoại thất, … Và khi phần thô của ngôi nhà đã xong cũng là lúc gia chủ quan tâm lo lắng cho vấn đề nội ngoại thất của ngôi nhà. Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý khi chọn màu sơn hợp phong thủy trong nha để các bạn cùng tham khảo.

  Chi tiết →

 • Phòng vệ sinh có nên mở cửa sổ

  27-09-2016 // 1,096 lượt xem

  Thông thường, diện tích phòng vệ sinh không lớn, cửa sổ nhỏ, thậm chí không có cửa sổ, chất lượng thông gió và ánh sáng cũng dễ dàng nhận thấy là không tốt. Vì vậy, trongphong ve sinh ( phòng vệ sinh) thường tồn tại khá nhiều góc chết. Đây là một điều đại kỵ trong phong thuỷ. Vì vậy việc mở cửa sổ cho phòng vệ sinh cũng rất quan trọng nên các bạn cần chú ý.

  Chi tiết →