XEM TUỔI XÂY NHÀ

 • Cách xây cổng nhà theo phong thủy

  10-09-2016 // 747 lượt xem

  Trong quan niệm phong thủy truyền thống, cổng và tường rào luôn là một phần không thể thiếu đối với mỗi ngôi nhà.“Kín cổng cao tường” từ quen dùng để chỉ những ngôi nhà bề thế, có sự che chắn bảo vệ tách biệt so với bên ngoài.

  Chi tiết →

 • Phong thủy nhà bếp: Nên và không nên

  30-03-2016 // 1,436 lượt xem

  Trong phong thủy, căn bếp chính là trái tim của ngôi nhà. Theo quan niệm phong thủy của người xưa, bếp đóng một vai trò quyết định sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả gia đình. Việc bày biện bếp ra sao, đặt bếp hướng nào thì hợp theo quan niệm phong thủy là việc không hề xưa cũ…

  Chi tiết →

 • Phong thủy khi thiết kế nhà vệ sinh

  30-03-2016 // 1,126 lượt xem

  Việc sắp đặt nhà vệ sinh như thế nào cho đúng phong thuỷ là vấn đề luôn được các gia chủ quan tâm để ngôi nhà của mình có bố cục lý tưởng nhất.

  Chi tiết →

 • Cách hóa giải phong thủy xấu của nhà vệ sinh

  30-03-2016 // 1,037 lượt xem

  Nhà vệ sinh là một hệ thống công trình phụ quan trọng trong mỗi ngôi nhà, và phong thủy nhà vệ sinh cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp, tinh thần của gia chủ.

  Chi tiết →

 • Những đại sát đặc biệt kiêng kị nên nhớ khi chọn đất xây nhà

  26-10-2015 // 1,000 lượt xem

  Chọn đất xây nhà có thể nói là việc hệ trong nhất trong cuộc đời, dưới đây là 10 "đại sát" gia chủ cần tránh để thoát khỏi tai ương

  Chi tiết →

 • 6 vấn đề phong thủy ngôi nhà cần hóa giải ngay lập tức

  16-10-2015 // 1,251 lượt xem

  Đôi lúc, con người bị ảnh hưởng không ít bởi phong thủy ngôi nhà. Nghe có vẻ thiếu thực tế trong thời đại ngày nay, nhưng khi bạn đã làm tất cả mọi thứ có thể mà mọi việc vẫn chưa đi vào quỹ đạo thì hãy nghĩ đến việc xem lại phong thủy ngôi nhà mình ở. Liệu phía sau nhà có đường dốc, ngã ba đâm thẳng vào nhà,.vvv đó có thể là 1 trong số những nguyên nhân ảnh hưởng đến tài chính, tài vận, sức khỏe, mối quan hệ của bạn và những người thân!

  Chi tiết →