XEM TUỔI XÂY NHÀ

 • Phong thủy cho phòng bếp và phòng vệ sinh. Những điều cần biết

  15-09-2016 // 625 lượt xem

  Khu vực nấu nướng có ý nghĩa nuôi dưỡng và duy trì cuộc sống, đem lại giàu có và thịnh vượng. Khi thiết kế bếp, ngoài xu hướng đẹp, hiện đại còn cần hợp phong thủy. Còn phòng vệ sinh không chỉ là nơi tắm giặt của cả gia đình mà phòng vệ sinh còn là nơi bạn thư giãn sau một ngày làm việc. Theo phong thủy, khu vực này được sắp đặt không hợp lý sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ.

  Chi tiết →

 • Phong thủy cầu thang và những điều cần lưu ý

  15-09-2016 // 654 lượt xem

  Trong nhà ở, cầu thang là nơi dẫn khí lưu thông theo chiều đứng và xiên giữa các tầng (khí đạo). Nhưng thực tế không phải ngôi nhà nào cũng bố trí cầu thang hợp lý từ đầu.

  Chi tiết →

 • Vì sao đặt cầu thang hợp phong thủy luôn là yếu tố quan trọng cho nhà ở ?

  15-09-2016 // 622 lượt xem

  Cầu thang là những “ống dẫn” năng lượng của ngôi nhà. Đó là nơi năng lượng di chuyển từ thấp đến cao. Nếu cầu thang nhà bạn hợp phong thủy, nó sẽ phân chia đều sự may mắn giữa các phần trong nhà. Tuy nhiên nếu nó không hợp phong thủy thì dòng năng lượng đó sẽ lan truyền các loại bênh tật, mất mát tài sản và vận rủi cho gia đình.

  Chi tiết →

 • Phong thủy nhà tắm và những điều cần lưu ý

  13-09-2016 // 631 lượt xem

  Theo lý luận phong thuỷ truyền thống, đối với cát hung nghi kị của nhà vệ sinh, ngoài chỉ ra phương pháp tránh hung, thì những điều khác rất ít được nhắc đến, bởi vậy mà sinh ra rất nhiều cách nói. Rốt cuộc nhà vệ sinh nhà tắm có những điểm nào cần được chú ý?

  Chi tiết →

 • Cách đặt giường ngủ theo phong thủy

  13-09-2016 // 632 lượt xem

  Theo nguyên tắc phong thủy, việc dựa vào bản mệnh chủ nhà để thiết kế phòng ngủ cũng như hướng kê giường ngủ là công đoạn mấu chốt tạo nên sự thịnh vượng cho nhà cửa của bạn .

  Chi tiết →

 • Cách chọn hướng cho phong thủy nhà bếp như thế nào ?

  12-09-2016 // 646 lượt xem

  Có thể bạn nghĩ việc nhà bếp không quan trọng, nhưng nhà bếp không chỉ để nấu nướng mà còn là liên quan tới hạnh phúc và cuộc sống của bạn xung quanh trong chính ngôi nhà của mình, trước khi bạn xây nhà bạn đã coi phong thủy cho ngôi nhà bạn chưa. Chính vì vậy việc xem phong thủy cách chọn hướng cho phong thủy nhà bếp như thế nào là cực kỳ quan trọng. Giờ thì chúng tôi giải thích rõ hơn về tiêu đề để hiểu rõ hơn tầm quan trọng của phong thủy.

  Chi tiết →

 • Có nên đặt nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang và cách hóa giải

  12-09-2016 // 632 lượt xem

  Ngày nay khi đời sống đô thị rất cao, người ta còn coi trọng việc xây dựng công trình phụ sao cho đảm bảo sự tiện lợi và tính thẩm mĩ trong tổng thể kiến trúc căn nhà.

  Chi tiết →

 • Cách bố trí cầu thang theo phong thủy

  12-09-2016 // 740 lượt xem

  Theo quan niệm phong thủy truyền thống, người Hoa thường để ý đến cầu thang ở các nhà cao tầng. Đầu cầu thang hướng vào chỗ tốt thì gia chủ gặp thuận lợi, nhưng nếu đầu cầu thang đổ tuột ra ngay đường, ra cửa chính của căn nhà là một đại kỵ

  Chi tiết →

 • Những điều kiêng kỵ khi xây nhà các bạn cần nên tránh

  10-09-2016 // 816 lượt xem

  Những điều kiêng kỵ khi xây nhà các bạn cần nên tránh Để nhằm đề phòng những rủi ro đáng tiếc trong tương lai các bạn cần chú ý những điều kiêng kỵ khi xây nhà, không những góp phần cho gia đình bạn thêm hạnh phúc mà còn góp phần giúp đảm bảo được sức khỏe của mọi người trong gia đình hơn. Chúng tôi đưa ra những điều kiêng kỵ khi xây nhà sau đây để các bạn cùng tham khảo:

  Chi tiết →

 • Phong thủy cho phòng ngủ

  10-09-2016 // 733 lượt xem

  Phong thủy phòng ngủ luôn là vấn đề được coi trọng xưa nay. Do vậy, nắm được những bí mật trong bài trí không gian này là rất quan trọng. Dưới đây là những bí quyết bạn có thể tham khảo để ứng dụng trong ngôi nhà của mình.

  Chi tiết →