XEM TUỔI XÂY NHÀ

 • Những điều nên và không nên trong phong thủy nhà bếp

  27-09-2016 // 849 lượt xem

  Theo phong thủy, căn bếp chính là trái tim của ngôi nhà. Theo quan niệm phong thủy của người xưa, bếp đóng một vai trò quyết định sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả gia đình. Việc bày biện bếp ra sao, đặt bếp hướng nào thì hợp theo quan niệm phong thủy là việc không hề xưa cũ…sau đây chúng tôi xin chia sẻ vài bí quyết trong phong thủy nha bep ( nhà bếp) để các bạn cùng tham khảo.

  Chi tiết →

 • Cách bố trí sân vườn hợp phong thủy

  26-09-2016 // 630 lượt xem

  San vuon ( sân vườn) có mối quan hệ mật thiết với căn nhà và gia chủ, vì vậy, cách bố trí sân vườn sao cho hợp lý là điều đáng được lưu tâm.

  Chi tiết →

 • Những lưu ý khi lựa chọn rèm cửa hợp phong thủy

  26-09-2016 // 662 lượt xem

  Rèm cửa là vật dụng trang trí không thể thiếu đối với mỗi ngôi nhà. Rèm cửa không chỉ có tác dụng chắn sáng, tạo không gian, làm đẹp mà còn có ảnh hưởng tới phong thủy, vận mệnh chủ nhà. Vì vậy, người ta luôn tìm cách lựa chọn rèm của hợp phong thủy để mang vận may đến. Rèm cửa gia đình giới thiệu tới các bạn những nguyên tắc vàng để chọn rèm cửa hợp phong thủy hút vượng khí vào nhà.

  Chi tiết →

 • Những chú ý phong thủy hút tiền bạc không nên quên

  25-09-2016 // 611 lượt xem

  Sau đây chúng tôi xin cung cấp một số lưu ý giúp cho căn nhà của bạn trở nên hợp phong thuy ( phong thủy), mang lại nhiều nguồn năng lượng mới và cả sự giàu có, thịnh vượng cho chủ nhân trong năm mới.

  Chi tiết →

 • Bố trí giường ngủ theo phong thủy

  25-09-2016 // 653 lượt xem

  Giấc ngủ có một tầm ảnh hưởng rất quan trọng đến sức khỏe, chính vì vậy nên cách bố trí giuong ngu sao cho hợp phong thủy, sao cho gia chủ có một giấc ngủ ngon là điều đáng được quan tâm. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị một số lưu ý khi bố trí giuong ngu ( giường ngủ) trong gia đình

  Chi tiết →

 • Cách đặt gương trong phòng ngủ

  24-09-2016 // 701 lượt xem

  Có rất nhiều quan điểm cho rằng việc đặt gương trong phòng ngủ là không nên. Tuy nhiên, nếu chúng ta biết bày trí một cách đúng và hợp lí thì việc đặt gương trong phòng ngủvẫn được xem là tốt, cần phải nắm vững những nguyên tắc cơ bản để việc đặt gương trong phòng ngủ không gây ảnh hưởng xấu cho gia chủ. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ kiến thức về các vị trí nên và không nên để gương trong phòng ngủ, dựa vào đó các bạn có thể bố trí gương trong gia đình mình phù hợp theo phong thủy phòng ngủ mang lại tài lộc, sức khỏe và bình an

  Chi tiết →

 • Muốn có giấc ngủ ngon thì cần chú ý phong thủy phòng ngủ

  22-09-2016 // 636 lượt xem

  Để có được giấc ngủ ngon, thư giãn và hồi phục sức khỏe, bạn đừng bỏ qua những lời khuyên phong thủy phòng ngủ hữu ích dưới đây.Phong thủy bao trùm năng lượng vũ trụ để giữ dòng chảy âm dương thông suốt các không gian sạch sẽ và rõ ràng. Nó dựa trên một hệ thống cổ xưa, cân đối các yếu tố để tạo ra và thúc đẩy môi trường hài hòa

  Chi tiết →

 • Tranh treo phòng khách theo phong thủy

  17-09-2016 // 1,423 lượt xem

  Theo phong thủy, tranh treo phòng khách hợp với gia chủ sẽ mang đến tài lộc, hài hòa công bằng trong cuộc sống. Hiện nay, có rất nhiều loại tranh treo đang bán hàng loạt ngoài thị trường, nhưng lựa chọn một bức tranh hợp với gia chủ là điều không phải dễ. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn một số loại tranh treo phòng khách mang lại may mắn tài lộc, giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

  Chi tiết →

 • Cây cảnh trong nhà theo phong thủy

  17-09-2016 // 664 lượt xem

  Hiện nay, việc trồng cây cảnh trong nhà không đơn giản chỉ là thú vui mà nó còn mang hiệu quả thẩm mỹ, góp phần thanh lọc không khí, có lợi cho sức khỏe. Theo phong thủy, yếu tố mộc có thể mang lại những tác dụng tích cực cho tài lộc của gia chủ… Hiện nay, cây cảnh đã trở nên quá phổ biển, chúng được trồng tại nhà, hay các văn phòng làm việc, trường học, địa ốc hay bất kỳ cơ sở sản xuất kinh doanh nào... Nhưng không phải trồng cây cảnh nào cũng tốt, cũng tăng tài lộc. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra: “Nên chọn loại cây gì?”, “ Nên đặt như thế nào, ở đâu?”… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số cách cũng như loại cây cảnh trong nhà để những chậu cây cảnh trong nhà luôn tràn đầy sức sống nhé.

  Chi tiết →

 • Phong thủy phòng làm việc

  16-09-2016 // 637 lượt xem

  Với phương châm hướng đến sự nghiệp thăng tiến của khách hàng qua cách bố trí phòng làm việc hợp phong thuỷ , công ty chúng tôi xin chia sẻ một số mẹo nhỏ để giúp quý vị có một phòng làm việc thật ưng ý, mang đến cho quý khách sự thăng tiến trong công việc.

  Chi tiết →