SÀN NHÀ 3D LÀ GÌ?

Sàn 3D đang dần trở nên thông dụng hơn với người dân tại nước Anh và dần dần thu hút được sự chú ý của người dân Việt Nam nhằm mục đích mang lại sự độc đáo và hiện đại cho ngôi nhà của mình. Không gian sử dụng sàn nhà 3D là vô tận, không giới hạn từ nhà ở, chung cư hay cho mục đích thương mại hoặc công nghiệp.

Ngày đăng: 14-04-2016

2,419 lượt xem

Vậy một câu hỏi được đặt ra là sàn nhà 3D là gì? Chúng được làm từ nguyên liệu gì? Việc thi công lắp đặt sàn 3D ra sao?

Thật vậy, sàn nhà 3D nhìn bề ngoài chúng không chỉ là một bức ảnh đơn thuần mà là một tác phẩm nghệ thuật có kích thước lớn, cùng với sàn 3D – gạch 3D có thể thay đổi hoàn toàn định nghĩa “sàn nhà”. Ở đây, khi dùng sàn nhà 3D nó không chỉ là sàn nhà để chúng ta đi lại nhưng cũng là một bức ảnh lớn với đầy đủ các yếu tố chi tiết, sáng tối khác nhau. Sàn nhà mà chúng ta đi lại thường ngày giờ đây sẽ trở nên vô cùng độc đáo, ấn tượng nhưng cũng hết sức bền bỉ với công nghệ lát sàn nhà tiên tiến với vật liệu lát sàn 3D.

Hơn thế nữa, cùng với công nghệ 3D phát triển nhằm mục đích phục vụ cho những nhu cầu của chúng ta trong tương lai. Sàn nhà 3D lát nền được sử dụng tại các nơi như trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng, … Nhiều người đã cố tự thực hiện việc này ở nhà nhưng tiếc thay đây là công việc phức tạp cần đến bàn tay của các thợ thi công chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong việc lát nền nhà bằng vật liệu gạch 3D. Điều này minh chứng cho chất lượng cả về mỹ thuật và kỹ thuật của sàn 3D lát nền.

Mẫu sàn 3D phòng ngủ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mẫu sàn 3D phòng khách

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mẫu sàn 3D phòng tắm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐỂ TƯ VẤN THIẾT KẾ - THI CÔNG XÂY DỰNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH AN GIA

Địa chỉ: 64 Tân Thới Hiệp 29, Khu Phố 2, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Văn Phòng: B35 KDC Tân Tiến, Khu Phố 2A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

liên hệ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha