Phần mềm dự toán chi phí xây dựng

Sử dụng Phần mềm dự toán chi phí xây dựng để làm gì? Ai có thể sử dụng được Phần mềm dự toán chi phí xây dựng? Phần mềm dự toán chi phí xây dựng là một trong những phần mềm thiết yếu của ngành xây dựng

Ngày đăng: 15-10-2015

2,544 lượt xem

Phần mềm dự toán xây dựng G8

Phần mềm dự toán chi phí xây dựng công trình đóng vai trò quan trọng trong việc thiết lập nên kế hoạch tài chính cho một dự án đầu tư xây dựng. Kế hoạch này là nền tảng cho công tác quản lý – kiểm soát mọi chi phí của dự án. Mặc dù việc lập dự toán không tạo ra một cái gì hữu hình cho sản phẩm cuối cùng của một dự án đầu tư xây dựng. Nhưng đó lại là một phần quan trọng không thể thiếu của kế hoạch tổng thể cho phép đạt được những mục tiêu đề ra của dự án.

Để có được một bản dự toán hoàn chỉnh và chính xác đáp ứng được yêu cầu của việc quản lý chi phí dự án đầu tư xây dựng, người lập dự toán có vai trò vô cùng quan trọng. Ở những nước có nền kinh tế phát triển, công tác lập dự toán (chi phí xây dựng) do các kỹ sư định giá thực hiện. Công trình càng lớn yêu cầu kỹ thuật càng phức tạp, năng lực, phẩm chất và trình độ của người cán bộ lập dự toán càng phải cao.

Để trở thành một người lập dự toán giỏi cần thiết phải có năng lực , có thể tham gia giải quyết được nhiều việc . Biết bóc tách khối lượng, biết lập dự toán xây dựng là một lợi thế với các ứng viên khi đi xin việc. Mặt khác khi dần phát triển lên các mức độ khác nhau, việc nắm được giá thành công trình, tiền lương lại càng trở nên quan trọng, trong nhiều trường hợp nó quyết định cả đến biện pháp thi công công trình, tư vấn thiết kế, tư vấn thi công và từ đó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại của các doanh nghiệp xây dựng. Vì thế khi sử dụng tốt được một số phần mềm dự toán chi phí xây dựng là tự tạo cho mình các ưu thế mới trong công việc!

 

 

     

  Màn hình làm việc phần mềm dự toán xây dựng G8

         Các phần mềm dự toán chi phí xây dựng thông dụng hiện nay như G8,ETA ,GXD ,DELTA .....được sử dụng phổ biến phục vụ trong ngành công nghiệp xây dựng  ở nước ta .Trong đó G8 là phần mềm dự toán chi phí xây dựng được ưa chuộng nhất , dể sử dụng , ổn định, tính năng cực mạnh và luôn luôn đảm bảo dẫn đầu về chế độ update các thông tư nghị định, đơn giá mới trong phần mềm.

Phần mềm Dự Toán G8 với các tính năng nổi bật chính:

Lập dự toán, thanh quyết toán, đấu thầu các công trình Xây dựng, Giao thông, Thuỷ lợi, Thủy điện, Viễn thông, Trạm biến áp, Đường dây tải điện, Chuyên ngành điện….

•Cập nhật đơn giá năm 2008/2009, sử dụng định mức 1776/1777/1778/1779 và tất cả các định mức ban hành trước đó.

•Cập nhật đầy đủ quyết định 957/QĐ-BXD ngày 29/09/2009 của Bộ Xây Dựng về định mức chi phí quản lý dự án và tư vấn đầu tư xây dựng công trình hay Nghị Định 99/2007/NĐ-CP về quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình, theo Thông tư Số 05/2007/TT-BXD, thông tư 18/2008/TT-BXD và thông tư 04/2010/TT-BXD, tính Đơn giá Ca máy theo Thông tư 06/2010 Ngay 26-05-2010.

- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng .

- Có khả năng truy xuất sang Exel giữ nguyên link vào giao diện hoặc sheet hiện tại sang PDF.

- Có thể xuất ra bảng chênh lệch vật liệu,nhân công , máy thi công.

- Có nhiều cách chiết tính , tổng hợp kinh phí , dự thầu theo định mức và đơn giá.

- Update cơ sở dữ liệu định mức và đơn giá thường xuyên ,đơn giản. Đầy đủ cho các tỉnh, thành phố.

- Dễ dàng tra cứu định mức , phụ lục vữa.

- Có khả năng thẩm định sai lệch.

- Chạy ổn định , không bị lỗi font

- Đặc biệt phần mềm có đầy đủ, không giới hạn công tác.

       *Link hướng dẫn cài đặt và crack phần mềm dự toán chi phí xây dựng  G8:(miễn phí)  

    http://www.dutoang8.com/CaiDatG8Express.exe

Bạn hãy thường xuyên truy cập xem các bài đăng hữu ích khác tại  website: http://xaynhaquan12.com

Xin chân thành cảm ơn !

ĐỂ TƯ VẤN THIẾT KẾ - THI CÔNG XÂY DỰNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH AN GIA

Địa chỉ: 64 Tân Thới Hiệp 29, Khu Phố 2, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Văn Phòng: B35 KDC Tân Tiến, Khu Phố 2A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

liên hệ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha