Công ty xây dựng uy tín

Xây nhà là một trong những việc quan trọng nhất của cuộc đời con người. Ông cha ta đã nói “Tậu trâu, cưới vợ, xây nhà” để nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây nhà, hệ trọng bậc nhất đời người, việc tìm hiểu và lựa chọn một công ty xây dựng uy tín để trao trọn niềm tin là điều mà các bạn cần quan tâm và tìm hiểu khi có ý định xây nhà. Đến với công ty xây dựng Thịnh An Gia uy tín chúng tôi luôn là một sự lựa chọn đúng đắn nhất mà các bạn chọn. Công ty xây dựng chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng , uy tín và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, nên trong quá trình thi công đều rất chuyên nghiệp cố gắng tạo ra những ngôi nhà thật đẹp và ấn tượng hơn cả sự mong đợi của khách hàng

Ngày đăng: 04-10-2016

1,424 lượt xem

Để trở thành 1 công ty uy tín trên lĩnh vực xây dựng đòi hỏi rất nhiều yếu tố hình thành nên sự uy tín đó, những yếu tố cần thiết để Công ty xây dựng Thịnh An Gia trở thành công ty xây dựng uy tín và được sự tin tưởng của khách hàng   bao gồm:

 

  •    Đội ngũ Ban Lãnh Đạo làm việc chuyên nghiệp
  •    Đội ngũ kỹ sư thiết kế  nhiều năm kinh nghiệm
  •    Thi công và Tư vấn giám sát xây dựng chuyên nghiệp
  •    Giá thành hợp lý và đáp ứng kinh tế cũng như tiến độ cho chủ nhà
  •     Đặc biệt, công ty xây dựng Thịnh An Gia  áp dụng kinh nghiệm và  kỹ thuật thi công nhà cao tầng vào thi công nhà phố, điều đó được rất nhiều chủ nhà hài lòng vì nâng cao chất lượng và tuổi thọ công trình.
  •    Có sự kiểm tra chặt chẽ quá trình thi công & giám sát từng căn nhà mà công ty phụ trách  
  •     Chuyên nghiệp trong công việc với các bên liên quan
  •    Sử dụng vật tư chính hãng, đúng thoả thuận với hợp đồng, tuyệt đối không đưa vật tư giả, kém chất lượng và công trình. Bao kiểm tra, kiểm định  để khách hàng yên tâm với chất lượng ngôi nhà được xây.

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp của công ty xây dựng Thịnh An Gia

Điều đó được thể hiện qua việc ký kết hàng loạt hợp đồng thi công và giám sát trong suốt 10 năm qua.

Bên cạnh đó, công ty xây dựng Thịnh An Gia sử dụng nguồn nhân lực tay nghề cao ,đội ngũ nhân công này chuyên thi công nhà cao tầng và căn hộ cao cấp nên giá trị ngôi nhà của anh chị sẽ vượt hơn giá trị đã bỏ ra. Và đó là tiêu chí của công ty chúng tôi, quán triệt đến từng anh em kỹ sư và công nhân

Với trên 10  năm kinh nghiệm, đã từng thi công hơn 1.000 căn hộ cao tầng, chúng tôi mong muốn mang lại tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp, giá trị vượt trội đến cho quý khách để xứng tầm công ty xây dựng Thịnh An Gia uy tín nhất tphcm.

Đến với công ty xây dựng Thịnh An Gia quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian của mình, thông qua cách làm việc chuyên nghiệp và tràn đầy nhiệt huyết của từng cá nhân trong đội ngũ công ty chúng tôi.

Nếu bạn có ý định  xây nhà muốn tìm công ty xây dựng uy tín chất lượng thì  hãy liên hệ qua hotline 0938 27 27 44  để được công ty xây dựng Thịnh An Gia chúng tôi sẽ  tư vấn miễn phí   về  cách thiết  kế và thi công thật ấn tượng nhất , đem đến sự hài lòng nhất có thể cho bạn.

ĐỂ TƯ VẤN THIẾT KẾ - THI CÔNG XÂY DỰNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH AN GIA

Địa chỉ: 64 Tân Thới Hiệp 29, Khu Phố 2, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Văn Phòng: B35 KDC Tân Tiến, Khu Phố 2A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

liên hệ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha