Công Ty - Nhà Thàu Xây Nhà Quận 12

Tại TPHCM nói chung và quận 12 nói riêng có rất nhiều nhà thầu xây dựng. Thịnh An Gia mang đến cho quý khách dịch vụ thi công tốt, chất lượng với sự an toàn của công trình.

Ngày đăng: 29-10-2018

636 lượt xem

Khi xây dựng nhà cửa chắc hẳn chúng ta sẽ gặp nhiều khó khăn. Một trong những vấn đề ấy là tìm kiếm nhà thầu xây dựng. Việc chọn đơn vị xây nhà quận 12 hay bất cứ khu vực nào cũng có thể gặp vướng mắc. Điều này nếu không được giải quyết tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình xây dựng.

Những khó khăn có thể gặp phải khi xây dựng nhà cửa

Xây được một ngôi nhà là một trong những việc hết sức trọng đại của đời người. Vì vậy, mọi người rất chú trọng và cẩn thận khi chuẩn bị xây nhà. Tại TPHCM để xây nhà lại càng khó hơn nhiều so với ở tỉnh. Vì giá đất, giá vật liệu thi công cao. Điều này khiến mọi người gặp nhiều khó khăn hơn.

Bên cạnh vấn đề tài chính có những khó khăn khác mà mọi người sẽ gặp phải khi xây dựng nhà quận 12 như:

 • Khó khăn ở khâu thiết kế, lên kế hoạch xây dựng:

TPHCM là trung tâm kinh tế phát triển sôi động, ai cũng muốn có được một ngôi nhà tại đây để “an cư lạc nghiệp”. Khi muốn xây dựng nhà cửa ở đâu mọi người phải đối mặt nhiều vướng mắc, trong đó có việc lên kế hoạch và thiết kế xây dựng.

Việc lên kế hoạch đòi hỏi chúng ta phải có sự chuẩn bị chu đáo về mọi thứ. Từ mặt bằng, vật liệu, chi phí, các loại giấy tờ cho đến chọn nhà thầu xây nhà quận 12. Mọi thứ phải được chuẩn bị tốt mới đảm bảo thuận lợi khi xây dựng.

 • Khó khăn trong quá trình thi công:

Mọi người cũng không thể thoát khỏi những khói khăn khi thi công xây dựng công trình nhà cửa. Chúng ta phải dành thời gian để theo dõi, giám sát quá trình thi công. Phải sát sao để đảm bảo đội ngũ thợ xây quận 12 không làm cẩu thả, tắc trách. Thêm vào đó vấn đề khách quan từ môi trường, mưa gió cũng ảnh hưởng nhiều đến việc thi công xây dựng.

 • Khó khăn trong khâu hoàn thành nội thất:

Nỗi lo khi xây dựng nhà cửa chưa dừng lại ở đó. Mà nó còn kéo dài đến cả khi hoàn thành, thiết kế và bố trí nội thất. Gia chủ sẽ rơi vào mê cung của nội thất, phải đắn đo để chọn nội thất phù hợp, đẹp, giá cả hợp lý. Tất cả đều khiến bạn phải đau đầu và gặp nhiều khó khăn.

Trong đó, lựa chọn nhà thầu xây nhà quận 12 uy tín, chuyên nghiệp được xem là vấn đề khó khăn nhất. Vì yếu tố này không đảm bảo sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy khác nhau khi xây dựng nhà ở, công trình.

Các hình thức làm việc của nhà thầu xây dựng

Chọn nhà thầu là bước rất quan trọng trong quy trình chuẩn bị để xây dựng nhà cửa. Nếu chúng ta chọn được nhà thầu tốt hiệu quả xây dựng sẽ đảm bảo và ngược lại. Vì vậy, khi liên hệ với nhà thầu quận 12 nên tìm kiếm những đối tác đáng tin cậy.

Hiện tại, nếu chúng ta muốn chọn được nhà thầu xây nhà quận 12 uy tín cần dựa vào các yếu tố:

 • Kinh nghiệm của đơn vị xây dựng
 • Trang thiết bị, máy móc xây dựng
 • Các chính sách, dịch vụ của đơn vị
 • Giá thành tư vấn, thi công, thiết kế
 • Chính sách bảo hành công trình

Những yếu tố này quyết định nhiều đến chất lượng thi công của công trình. Nếu không đảm bảo mọi người tốt nhất nên lựa chọn một đơn vị khác.

Hiện tại, khi liên hệ với đơn vị nhà thầu xây dựng thường sẽ có 3 hình thức. Chúng ta có thể tùy chọn hình thức xây dựng nào phù hợp với nhu cầu của mình nhất để sử dụng.

 • Thi công phần thô: Hình thức này khá phổ biến và được sử dụng từ khá lâu. Với hình thức này nhà thầu xây dựng quận 12 sẽ đảm nhận phần vật tư, nhân công và thi công phần thô cho công trình. Gia chủ sau đó sẽ thuê đơn vị khác để thi công hoàn thiện nội thất. Ở hình thức này nếu chúng ta chọn phải nhà thầu yếu kém rất dễ bị bớt xén vật tư, thi công không đảm bảo.
 • Giao khoán nhân công: Hình thức thứ 2 gia chủ sẽ tự lựa chọn vật tư xây dựng. Nhà thầu chỉ cung cấp nhân công và thực hiện thi công công trình. Nếu gia chủ là người am hiểu về vật tư xây dựng sẽ dễ dàng lựa chọn. Nhưng nếu là người không chuyên rất dễ phát sinh nhiều chi phí và không chọn được vật tư tốt.
 • Thi công trọn gói – chìa khóa trao tay: Với hình thức xây dựng này gia chủ sẽ được nhà thầu xây nhà quận 12 bao trọn gói dịch vụ. Từ chọn vật tư, cung cấp nhân công, thi công phần thô cho đến hoàn thiện nội thất. Gia chủ chỉ cần chờ và đến ngày nhận chìa khóa và dọn vào ở.

Hiện nay, hình thức thi công trọn gói xây nhà tại quận 12 được lựa chọn nhiều nhất. Vì nó vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí, thời gian cho gia chủ rất nhiều.

Dịch vụ xây dựng TAG – nơi đáng tin cậy để trao gửi niềm tin

Tại TPHCM nói chung và quận 12 nói riêng có rất nhiều nhà thầu xây dựng. Chúng ta có thể tìm kiếm, lựa chọn nhà thầu đáng tin để sử dụng dịch vụ. Một trong những địa chỉ được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn là TAG.

Vậy, vì sao khách hàng lại chọn dịch vụ xây dựng của TAG?

Đảm bảo tiến độ thi công: Sử dụng dịch vụ xây dựng, thiết kế thi công của TAG quý khách hàng sẽ được đảm bảo về tiến độ thi công và bàn giao công trình. Không xảy ra tình trạng kéo dài, chậm tiến độ làm ảnh hưởng công việc của gia chủ.

Chất lượng thi công đảm bảo: TAG mang đến cho quý khách dịch vụ thi công tốt, chất lượng với sự an toàn của công trình. Chúng tôi luôn chú trọng chất lượng để tạo ra những công trình tốt nhất và bền vững với thời gian.

Thiết bị máy móc hiện đại: Để thi công xây dựng hiệu quả không thể nào thiếu trang thiết bị máy móc được. Hiểu được điều này chúng tôi đã đầu tư đầy đủ các thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để hỗ trợ quá trình thi công.

Hỗ trợ, tư vấn tận tình: Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được hỗ trợ, tư vấn tận tình, miễn phí và giải đáp các thắc mắc tốt nhất. Từ đó mọi người sẽ an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, còn nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như:

- Bao vật tư phần thô.

- Bao vật tư hoàn thiện.

- Miễn phí xin giấy phép xây dựng.

- Tặng bộ hồ sơ thiết kế.

- Tặng cây nội thất trang trí.

Hãy liên hệ ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐỂ TƯ VẤN THIẾT KẾ - THI CÔNG XÂY DỰNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH AN GIA

Địa chỉ: 64 Tân Thới Hiệp 29, Khu Phố 2, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Văn Phòng: B35 KDC Tân Tiến, Khu Phố 2A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

liên hệ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha