Sửa chữa nhà trọn gói

Sau một thời gian dài sử dụng, ngôi nhà bạn dần có dấu hiệu xuống cấp và trở nên chật chội bất tiện cho sinh hoạt. Dấu hiệu đó cho thấy rằng đã đến lúc bạn nên thay đổi diện mạo cho ngôi nhà của mình. Thay vì phải dành ra một số tiền lớn để đầu tư xây mới. Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói là một gợi ý thông minh cho gia đình bạn.

Ngày đăng: 17-10-2016

1,024 lượt xem

 

1.     Thế nào là sửa chữa nhà trọn gói

Sửa chữa nhà trọn gói hiểu nôm na là sửa theo yêu cầu của gia chủ, bao gồm các hạng mục mà gia chủ đề nghị sửa chữa, thay mới hay thi công khắc phục sự cố… Thông thường dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ đảm nhiệm các bộ phận như sơn mới nhà, thi công thay đổi cấu trúc nhà như xây thêm lầu, gác lửng, khắc phục sự cố như chống thấm mái nhà, trần nhà... Tóm lại, mọi khâu lên kế hoạch và thi công đều được thảo luận cặn kẽ giữa gia chủ và nhà thầu để đưa ra mức giá phù hợp cho từng hạng mục mà vẫn đảm bảo yếu tố tiết kiệm, tận dụng tối đa nguyên liệu cũ.

Đã đến lúc thay đổi diện mạo cho ngôi nhà của bạn

2.     Chuẩn bị gì để sửa chữa nhà trọn gói

Việc chủ động phác thảo ý tưởng và có kế hoạch chi tiết cụ thể cho việc sửa chữa nhà là vô cùng cần thiết. Nhờ khâu chuẩn bị chu đáo và tính toán kỹ, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như hạn chế phát sinh nhiều khoản chi ngoài ý muốn. Tránh việc sửa nhà theo cảm tính mà không xem xét đến sự hài hòa chung của ngôi nhà, khiến những khu vực trong nhà mất cân đối.

3.     Thảo luận cặn kẽ với nhà thầu

Bạn nên hẹn gặp bên trực tiếp thi công để tiến hành khảo sát hiện trạng ngôi nhà. Tránh việc để nhà thầu chủ động liệt kê các hạng mục, thiếu khách quan và gây tốn kém nhiều nhiều hơn. Việc ký kết hợp đồng rõ ràng và thống nhất thời gian thi công cũng nên được lưu ý để đảm bảo tiến độ thực hiện công trình.

4.     Luôn giám sát thi công

Nếu xây nhà mới đã là nỗi lo thì  việc sửa chữa nhà cần bạn giám sát kỹ hơn nữa.

Bạn nên thường xuyên có mặt để theo dõi tiến độ thực hiện cũng như chất lượng thi công và để có sự uyển chuyển nếu phát sinh ra các vấn đề cần giải quyết.

Sửa chữa nhà đòi hỏi sự cẩn trọng trong mọi khâu giám sát thi công

5.     Cần chú ý gì khi sửa chữa nhà trọn gói:

Tránh chọn lại màu sơn cũ gây cảm giác nhàm chán.

Tận dụng vật liệu cũ còn dùng được là một giải pháp tiết kiệm.

Chọn công ty uy tín để sửa chữa nhà, có hợp đồng thỏa thuận rõ ràng.

Tham khảo bạn bè, người thân, nhờ chuyên gia tư vấn trước khi thi công.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà trọn gói, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0938 27 27 44. Công ty Thịnh An Gia với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tác phong làm việc đề cao cái tâm, sự uy tín nhất định sẽ đem đến sự chăm sóc hài lòng cho quý khách hàng.

 

ĐỂ TƯ VẤN THIẾT KẾ - THI CÔNG XÂY DỰNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH AN GIA

Địa chỉ: 64 Tân Thới Hiệp 29, Khu Phố 2, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Văn Phòng: B35 KDC Tân Tiến, Khu Phố 2A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

liên hệ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha