Công ty TNHH  TM- XD Thịnh An Gia là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, cải tạo: biệt thự, nhà phố, nhà dân dụng, nhà xưởng và các công trình tiện ích
 khác….Ngoài ra, hiện nay chúng tôi còn phục vụ thêm các dịch vụ về mảng cảnh quan và đá hoa cương. Chúng tôi mong muốn đem lại những giá trị và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, cùng với sự đầu tư thiết bị máy móc hiện đại công ty xây dựng Thịnh An Gia đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trên lĩnh vực kinh doanh của mình.

Tiêu Chí Hoạt Động Của Công Ty

Công ty xây dựng Thịnh An Gia không đưa ra các gói dịch vụ thiết kế - thi công với các mức giá, chất lượng dịch vụ và chất lượng công trình khác nhau. Tất cả các công trình do Công ty xây dựng Thịnh An Gia thực hiện đều có cùng một đẳng cấp chất lượng ở mức cao nhất có thể và ngày càng hoàn thiện hơn.

Các bạn có biết tại sao công ty chúng tôi lấy tên là Thịnh An Gia không? Để chúng tôi giải thích về ý nghĩa sâu xa này nhé.

Chữ Thịnh trong chữ Thịnh Vượng , chữa An trong chữ An Khang, chữ Gia trong chữ Gia Đình tức là công ty chúng tôi luôn muốn thiết kế và thi công cho các bạn một ngôi nhà thật ấn tượng, thật đẹp , thật hài lòng , thật chất lượng để đem đến cho gia đình bạn sống trong đó luôn bình an , khỏe mạnh và giàu có làm ăn phát đạt thành công.

Với tiêu chí “TỐT NHẤT HOẶC KHÔNG LÀ GÌ CẢ Công ty xây dựng Thịnh An Gia  luôn cam kết với khách hàng của mình những nguyên tắc cơ bản sau :

- Không phát sinh bất kì chi phí nào ngoài hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng với công ty.

- Luôn sử dụng vật liệu có tiêu chuẩn, đúng chất lượng, đủ số lượng như hợp đồng đã ký kết.

- Đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận giữa Khách hàng và Công ty.

- Đảm bảo an toàn kỹ thuật cho cả Khách hàng và phía Công ty.

  • Các sản phẩm dịch vụ chính của chúng tôi:

1. Xây nhà trọn gói

2. Xây thô trọn gói và nhân công hoàn thiện nhà

3. Nhân công xây thô và hoàn thiện nhà

4. Sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói

5. Chống thấm và xử lý nứt

Hoạt động từ năm 2005, trải qua quá trình trên 10 năm kinh nghiệm, lao động không biết mệt mỏi, nỗ lực không ngừng với tất cả đam mê, sản phẩm làm ra luôn đạt tiêu chuẩn (theo Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam). Quy trình sản xuất thi công được giám sát chặt chẽ từ vật liệu đầu vào, đến từng công việc đều được thực hiện đảm bảo sản phẩm làm ra luôn đạt 100% chất lượng, an toàn, tiến độ.

Tiếng lành đồn xa, Thịnh An Gia có thêm những sự tín nhiệm từ khách hàng cũ và khách hàng mới. Mỗi năm chúng tôi cung cấp sản phẩm dịch vụ của mình đến hàng trăm khách hàng  tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu các bạn đang cần xây nhà, sửa nhà, chống thấm vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo hotline 0938 27 27 44   để chúng tôi tư vấn miễn phí cách thiết kế và thi công cho ngôi nhà bạn thật ấn tượng ,hài lòng  và đảm bảo chất lượng nhất.